เด็กมันชอบเสียวผมเลยตอบสนอง

ผมเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ตอนนี้อายุ ปาเข้าไป32 ปีแล้วครับ แต่ผมยังไม่ได้แต่งงาน สำหรับเรื่องเสียวนั้นไม่ต้องห่วงครับ ผมผ่านมาหลายคนอย่างโซกโซน ตั้งเรียนอยู่ประถมแล้วจนถึงจบมหาวิทยาลัย ผมมีเซ็กส์กับสาวสาวมาหลายต่อหลายคนจนนับไม่ถ้วนครับ ถึงแม้ว่าผมจะอายุสามสิบสองปีแล้วแต่ดูแล้วเหมือนกับอายุยี่สิบกว่าๆครับ ในหมู่บ้านเดียวกันได้มีสาวแก่แม่ม่ายต่างก็หมายปองกันเยอะครับ

แต่ผมเป็นคนที่ชอบเด็กครับ ในที่นี่มีน้องอยู่คนหนึ่งมักจะมาหาผมที่บ้านบางครั้งก็เอาคอมพิวเตอร์มาให้ผมแก้ปัญหาให้ครับ ผมลืมบอกไปว่าผมเป็นช่างซ่อมคอมพิวเตอร์ครับ น้องคนนี้ชื่อว่าน้องอุ๋ย ครับหน้าตาก็ดีน่ารักเหมือนกัน น้องกำลังเรียนอยู่ ม.3 ครับ บางครั้งมาหาผมที่บ้านมักจะใส่กางเกงขาสั้นๆมาก จนบางครั้งผมก็ต้องแอบมองอยู่เหมือนกัน จนน้องเค้ารู้ตัวแต่ก็ไม่ว่าอะไรยิ่งกว่านั้นยังยั่วมากขึ้นไปอีกครับ มีอยู่วันหนึ่งเป็นวันเสาร์ครับโรงเรียนปิดน้องอุ๋ยชวนผมไปเล่นแบตมินตันที่สนามโรงเรียนครับ ผมก็ตอบสนองไปก็ไปเราเล่นแบตมินตันสองคนอย่างสนุกสนานครับ น้องเขาเล่นเก่งมากครับ ผมตามแทบไม่ทันเลยอีกอย่างผมอายุสามสิบกว่าแล้ว

ผมเลยพูดกับน้อง “ถึงน้าจะแพ้เรื่องนี้แต่เรื่องอื่นน้าไม่แพ้นะ”….น้องอุ๋ยถามว่า “เรื่องอื่นคืออะไรเหรอ..” ก็เรื่องบนเตียงนะสิ อิอิ” จริงเหรอน้าไม่จริงมั้ง….” …ถ้าน้องไม่เชื่อน้าเรามาลองพิสูจน์กันไหม…”…ได้สิอยากรู้เหมือกัน” ผมพาน้องอุ๋ยไปในห้องน้ำโรงเรียนครับ พอไปถึงผมลงมือจูบปากอย่างดูดดื่มเอาลิ้นพันกัน น้องอุ๋ยกอดผมแน่นด้วยความเสียว

จากนั้นผมนั่งลงดึงกางเกงขาสั้นของน้องอุ๋ยลงมาที่หน้าจนเห็นสองกลีบสวยมากโล่งเตียน สองกลีบแนบสนิท ผมเอามือแหวกดูเห็นติ่งเล็กๆโผล่ออกมา จนผมทนไม่ไหวเอาลิ้นละแลงไปตามรอยแยกขึ้นรัวปลายลิ้นตวัดไปมาที่ติ่งเสียวของน้องอุ๋ย จนน้องอุ๋ยร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาครับ จากนั้นผมก็บรรเลงเพลงกามในท่ายืนครับเราสองคนเล่นเสียวกันในห้องน้ำโรงเรียนอย่างถึงพริกถึงขิงน้องอุ๋ยเร่าร้อนจริงๆครับ ร่องเสียวเธอตอดรัดควยผมตลอดเวลาจนแน่นไปหมด มันเสียวมาก ผมเร่งกระเด้าจนผมกับน้องอุ๋ยเสร็จพร้อมๆกัน ผมรีบเอาควยออกมาปล่อยน้ำข้างนอกแทบไม่ทันครับ น้องอุ๋ยบอกว่าเรื่องนี้หนูขอยอมแพ้แต่เรื่องแบตมินตันหนูขอท้า” ตั้งแต่นั้นมาผมกับน้องอุ๋ยนัดเอากันตามโรงเรียนตามห้องน้ำบ้าง สุดยอดๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *