ชักว่าวใส่สาวบนรถเมล์

ผมเป็นคนที่ติดการชักว่าวมากครับ ชอบเปิดหนังโป๊ดูในมือถือแล้วชักว่าวไปด้วยทุกวัน จะเป็นแบบนี้ครับ เวลาที่ผมทำงานหลังจากที่พักเที่ยงกินข้าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมมักจะเข้าห้องน้ำเปิดหนังโป๊ในมือถือดูครับ ชักว่าวจนเสร็จในห้องน้ำ ถ้ามีสาวเข้าห้องน้ำข้างได้ยินเสียงฉี่ยิ่งทำให้ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนตื่นเต้นขึ้นเป็นอย่างมากเลยครับ หลังจากที่เลิกงานในเวลาตอนเย็นผมจะขึ้นรถเมล์กลับบ้านครับ บางครั้งก็มีโอกาสหากเบาะนั่งข้างหน้ามีสาวนั่งอยู่ผมก็จะชักว่าวทางด้าน จนน้ำแตกถึงถึงจุดสุดยอดอย่างวิเศษเลยครับ

มีอยู่ครั้งหนึ่งครับ เป็นเวลาค่ำมืดแล้วผมได้กลับมาจากการทำงาน วันนี้คนในรถเมล์มีเพียงสิบกว่าคนเป็นสาวๆทั้งนั้นเลยครับ ที่เบาะนั่งข้างหน้ามีสามสาวนั่งอยู่ครับ สงสัยคงกลับมาจากทำงานใส่กระโปรงสั้นมากๆแต่ละคน ผมเห็นแล้วเงี่ยนมากควยแข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ จึงเอาออกมาชักว่าวไปด้วยกลิ่นน้ำหอมันยั่วยวนทำให้ได้อารมณ์มากยิ่งขึ้นครับ ผมเคยดูหนังโป๊เรื่องหนึ่งเห็นเขาชักว่าวใส่สาวบนรถเมล์ จึงอยากจะลองทำดูบ้างผมลุกขึ้นยืนอยู่ข้างหลังสามสาวครับ ชักว่าวใส่สามสาวทางด้านหลัง มันเสียวมากทั้งตื่นเต้นด้วย กลัวคนเห็นก็กลัว ระยะใกล้มาก

ผมเสียวอย่างสุดเลยครับ ส่วนสามสาวก็มัวแต่คุยกัน ไม่ได้มองมาทางด้านหลังซึ่งผมกำลังชักว่าวใส่อยู่ครับ ผมเริ่มเสียวมากขึ้น รู้สึกว่าจะทนไม่ไหวแล้วน้ำใกล้จะแตกเต็มทนผมเร่งรัวมือชักว่าวอย่างรวดเร็วเลยครับ จนผมรู้สึกเสียวแป๊ปออกมาตัวผมเกร็งกระตุกน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกมาใส่ผมของหญิงสาวคนหนึ่งจนผมของเธอเลอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของผมเลยครับ แปลกแต่เธอไม่รู้ครับ ผมถึงจุดสุดยอดอย่างแรงเลยครับครั้งนี้

ตั้งแต่นั้นมาทำให้ผมอยากจะทำอย่างนี้อีก แต่ก็หาโอกาสไม่ได้ครับ ต่อมาผมได้มีโอกาสอีกครั้งครั้งนี้ผมไม่ได้ชักว่าวใส่สาวบนรถเมล์ครับ แต่เป็นในบ้านเพื่อนที่นอนอยู่ผมได้ไปเที่ยวบ้านเพื่อนสาว เพื่อนสาวได้นอนดูทีวีอยู่ครับ ผมนั่งอยู่ทางด้านหลังชักว่าวจนน้ำแตกใส่พื้นห้องที่เธอนอนอยู่จนเลอะห้องเลยครับ ผมเสียวได้อารมณ์มากๆ ยิ่งกว่าดูหนังโป๊ชักว่าวอีก อาจจะเป็นที่ผิดปกติหน่อยครับแต่ผมก็ไม่ได้ไปข่มขืนสาวๆเด็กๆที่ไหนเวลาเงี่ยนก็ชักว่าว มันเป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งโดยที่ผมไม่ต้องไปเย็ดกับสาวๆคนไหน เป็นความสุขกับมือของตนเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *