แอบเย็ดหีเมียเพื่อน

ผมเป็นคนที่ชอบแอบดูเพื่อนเย็ดหีกับเมียบ่อยๆครับ จนเห็นหีเมียเพื่อนสวยมากทั้งขาวทั้งอวบ  ทุกครั้งที่เพื่อนมันเย็ดกับเมียเมียเพื่อนอารมณ์ค้างทุกครั้งครับ เพื่อนกับเมียได้มาเช่าห้องที่หอพักผมครับ ผมเองเป็นเจ้าของหอพัก ผมแอบชอบเมียเพื่อนตั้งเห็นครั้งแรกที่มันพาเข้ามาพักที่นี่ครับ  จนผมอยากจะรู้ว่าเพื่อนมันเย็ดกับเมียยังไงบ้าง ผมได้แอบเอากล้องแอบถ่ายไปซ่อนไว้ที่ห้องเพื่อนเวลาที่มันไปทำงานกับเมียครับ ผมเห็นเมียเพื่อนแก้ผ้าอย่างจะจะเลย หีสวยมาก เข้าห้องน้ำพอตกกลางคืนภาพที่เห็นเพื่อนคนนี้ไม่มีลีลาอะไรเลยสักอย่างครับ

สงสัยมันไม่ค่อยชอบดูหนังโป๊เท่าไหร่ ผมเห็นมันแก้ผ้าเสร็จก็จับขาเมียถ่างออกเอาควยเสียบเลยครับ จากนั้นก็กระแทกอย่างเร็ว ไม่ถึงสองนาทีก็น้ำแตกแล้วครับ จากนั้นมันก็นอนหลับ ส่วนเมียเมียคงอารมณ์ค้างรีบเข้าห้องไปล้างหีแล้วช่วยตัวเองอย่างหื่นกระหายจนเสร็จ  ผมเห็นแล้วสงสารเมียเพื่อนมากที่มีผัวแล้วยังต้องมาช่วยตัวเองอีก จนผมมีอยู่ครั้งหนึ่งเพื่อนมันไม่อยู่เป็นวันหยุดผมเข้าไปหาเมียเพื่อนบอกว่ามีอะไรจะให้ดูครับ ผมชวนเมียเพื่อนไปที่ห้องเก็บของขึ้นล่าง เมียเพื่อนกล้าๆกลัว ผมเอามือถือมาเปิดคลิปโป๊หีที่แอบถ่ายให้ดู จนเมียเพื่อนตกใจมาก

ผมบอกว่าเห็นเพื่อนเย็ดหีแล้วและเห็นเธอช่วยตัวเองในห้องน้ำด้วยเพราะอารมณ์ค้าง ผมเข้าไปกอดจูบไซร้เมียเพื่อนบอกว่าตั้งแต่นี้ไปเราจะช่วยเอง จากนั้นผมก็เล่นเสียวกับเมียเพื่อนในท่าพาดขอบโต๊ะครับ ผมให้เมียเพื่อนนอนบนโต๊ะ ถ่างขาออกทำให้หีอ้าออกจากกันผมเอาลิ้นรัวตวัดที่ปลายจงอยเม็ดเสียว เล่นเอาเมียเพื่อนครางออกมาแบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนครับ น้ำเมือกเยิ้มออกมาเต็มหีจนลื่นไปหมดเลยครับ

ผมรีบจัดการกับเสื้อผ้าของตนเอง เอาควยเสียบเข้าไปดันจนมิดลำเข้าไปง่ายมากผมกระแทกอย่างไม่ยั้งสิ่งผมเคยดูหนังโป๊มาวันนี้งัดเอาออกมาใช้อย่างเต็มที่ครับ เมียเพื่อนเสร็จไปหนึ่งรอบผมนอนให้เมียเพื่อนเป็นคนขึ้นไปขย่มบ้างครับทีนี่เธอถึงกับขย่มอย่างเสียวสุดๆเป็นเพราะเก็บกดมานาน เธอบอกกับผมว่าตั้งแต่แต่งงานกับเพื่อนไม่เคยถึงจุดเลยสักครั้ง  ผมขออาสาเป็นตัวช่วยเธอเองเราแอบกินกันอย่างเงียบครับ  เพื่อนมันไม่รู้หรอกครับว่าผมกับเมียมันนัดแอบเย็ดหีกันบ่อยๆ ที่ม่านรูดก็หลายครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *